Su Hào Đà Lạt

Su hào là thực phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, thuộc họ cải. Ngày nay, loại củ này đã được trồng rộng khắp thế giới, đặc biệt là vào mùa đông. Lý do là nó không chỉ là món ăn ưa thích mà còn giàu dinh dưỡng. Su Hào là thực phẩm ít chất béo hoà tan và cholesterol. Điều đó có nghĩa rằng, nó rất tốt cho tim và hệ tuần hoàn máu.

Su Hào Đà Lạt

  • Giá bán:Liên hệ

 

Theo Đông y, su hào có tính mát, vị ngọt hơi đắng, có tác dụng hóa đờm, giải khát, thông bụng, giải độc, lợi thủy, tiêu viêm, tốt cho dạ dày. Chủ yếu dùng chữa nước tiểu đục, đi ngoài ra máu, nhọt độc không rõ nguyên nhân, tỳ hư hỏa vượng, trúng phong bất tỉnh. Su hào có thể dùng để luộc, xào, hầm xương, kho thịt hoặc làm nộm, hoặc phơi tái làm dưa món, muối dưa...

Su Hào siêu sạch Đà Lạt

Raucusach.vn gửi đến quý bà nội trợ món thịt ba chỉ kho Su Hào

Nguyên liệu

- 300g thịt ba chỉ, 1 củ su hào, 3 củ hành tím, 1 thìa súp dầu ăn,  Các loại gia vị cần thiết

Cách thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Su Hào bào vỏ, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. Hành tím lột vỏ, xắt đôi. Cho thịt ba chỉ, su hào, hành tím vào tô, đem ướp, để thấm 20 phút.

Thịt ba rọi kho Su Hào

Su Hào kho thịt ba rọi ngon tuyệt

Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, dầu nóng cho thịt đã ướp vào xào 5 phút cho thịt săn lại, đổ khoảng 2/3 chén nước vào cho xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sệt lại là được. Tắt bếp, rắc tiêu lên thế là bạn đã có một món thị kho tuyệt hảo.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 138,358

Đang online30

"