Dâu tây Đà lạt tiêu chuẩn VIETGAP

Dâu tây Đà lạt tiêu chuẩn VIETGAP

Dâu tây Đà lạt tiêu chuẩn VIETGAP

  • Giá bán:Liên hệ

Rau sạch đang là vấn đề đang được là quan tâm hàng đầu trên thị trường rau củ quả hiện nay, nỗi lo lắng mà người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các loại rau củ quả đó là hàm lượng sử dụng dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, hóa chất gây bệnh, vi khuẩn, …bởi lẽ đằng sau đó là sự lo lắng về chất lượng ,về sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Quả dâu tây thương hiệu Đà Lạt cũng không tránh khỏi những thực trạng đó.

Rau củ quả Trung Quốc tràn ngập thị trường với chất lượng thì khỏi phải nói đến, các loại rau củ này chứa hàm lượng chất bảo quản quá độ khiến các loại hoa quả có thể đến 5 tháng mà vẫn không bị hư hỏng gì. Dâu tây Đà Lạt hiện nay cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thị trường dâu tây Trung Quốc tràn ngập thị trường khó phân định chất lượng, giá cả thì rẻ “bèo”.

Rau củ quả không chất lượng, dễ hư hỏng do khâu đóng gói và vận chuyển còn nhiều thiếu sót. Quá trình vận chuyển từ nơi trồng đến nơi cần cung cấp được đóng gói lỏng lẻo, củ quả dễ va đập vào nhau, khiến chất lượng vỏ trái không còn nguyên vẹn, mất điểm từ cái nhìn của người tiêu dùng. Dâu Tây Đà Lạt được trồng từ người nông dân giỏi về kinh nghiệm nhưng thiếu kĩ năng. Do đó, họ quên mất “phần nhìn” cũng quan trọng không kém.

 

 

Bạn đã mua được sản phẩm nào tươi ngon chất lượng đúng tiêu chuẩn chưa?

Hay cứ để mặc tất cả, tiêu thụ vô số sản phẩm hoa quả trôi nổi trên thị trường?

Hay cứ chấp nhận và bất chấp tất cả mặc cho lòng tin của mình bị lợi dụng?

BẠN CÓ BIẾT nguyên nhân chính dẫn đến tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao đột biến hiện nay bởi lí do nào không?

Chính là từ việc chọn lựa thực phẩm kém an toàn sử dụng.

Hãy nghĩ đến bản thân,và gia đình để việc chọn mua sản phẩm nghiên cứu thật kĩ lưỡng.


Giải pháp “trấn an” hiệu quả đáng mừng đến người sử dụng

Hãy an tâm và tin dùng sản phẩm raucusach.vn được trồng dựa trên tiêu chuẩn VIETGAP hữu hiệu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

VIETGAP (là cụm từ viết tắt của: Vietnamese Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam dựa trên 4 tiêu chí như:

  • Tiêu chuẩn về kỹ thuật sản xuất.
  • An toàn thực phẩm gồm các biện pháp đảm bảo không có hóa chất nhiễm khuẩn hoặc ô nhiễm vật lý khi thu hoạch.
  • Môi trường làm việc mục đích nhằm ngăn chặn việc lạm dụng sức lao động của nông dân.
  • Truy tìm nguồn gốc sản phẩm. Tiêu chuẩn này cho phép xác định được những vấn đề từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Trồng dâu tây thành công chất lượng theo mô hình VIETGAP
Trồng dâu tây thành công chất lượng theo mô hình VIETGAP


Cụ thể là việc quy định rỏ ràng những yếu tố chính trong sản xuất nông nghiệp như:


       1.     Đánh giá và lựa chọn vùng sản xuất

       2.     Giống và góc ghép

       3.     Quản lý đất và giá thể

       4.     Phân bón và chất phụ gia

       5.     Nước tưới

       6.     Hóa chất (bao gồm cả thuốc bảo vệ thực vật)

       7.     Thu hoạch và xử lý sau thu hoạch

       8.     Quản lý và xử lý chất thải

       9.     An toàn lao động

       10. Ghi chép, lưu trử hồ sơ, truy nguyên nguồn gốc và thu hồi sản phẩm

       11. Kiểm tra nội bộ

       12. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

Trồng dâu tây theo VietGAP cho năng suất bình quân 6 - 7 tấn/1.000m2, tăng hơn 15 - 20% so với thông thường. Chất lượng quả cũng được cải thiện hơn, màu sắc đẹp, có mùi thơm, trái chắc và to hơn, tỷ lệ đồng đều đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu cao hơn 90%.

 

Thành phần dinh dưỡng tuyệt vời từ dâu tây Đà Lạt

Dâu tây là một nguồn vitamin C tuyệt vời, một nguồn mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể

Ngoài ra, dâu tây có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu sau đây: Kali, Folate, Sinh tố B, A xít Omega-3, Vitamin K, Magiê, Đồng…giúp làn da trở nên căng mịn và đầy sức sống.

 

5 Công dụng tuyệt vời của trái dâu tây Đà Lạt

       1. Tăng cường hệ miễn dịch

Dâu tây là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu. Vitamin C là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.


       2. Bảo vệ mắt

Đặc tính chống oxy hóa trong dâu tây có thể giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể – tình trạng thủy tinh thể bị vẩn đục và có thể dẫn đến mù lòa ở người lớn tuổi. Mắt cần vitamin C để bảo vệ chúng không tiếp xúc với các gốc tự do từ những tia tử ngoại gay gắt của mặt trời, vốn có thể gây tổn hại cho các protein trong tủy tinh thể. Vitamin C còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự khỏe mạnh cho giác mạc và võng mạc của mắt.


       3. Làm đẹp
           Ngăn ngừa các nếp nhăn

Khả năng của vitamin C trong dâu tây còn thể hiện ở vai trò thiết yếu của chúng trong việc sản sinh ra collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. Lượng collagen sẽ mất dần đi khi chúng ta có tuổi, do vậy, tiêu thụ những thực phẩm giàu vitamin C có thể giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Vitamin C không phải là nhân tố duy nhất trong dâu tây có khả năng đánh bại vết nhăn một cách tự nhiên.


       4. Kiểm soát cân nặng

Duy trì một trọng lượng làm mạnh chính là một trong những biện pháp tốt nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường và bệnh tim. Dâu tây vốn chứa lượng calo rất thấp (chỉ khoảng 28Kcalo trong mỗi chén), không có chất béo, lại chứa ít natri và đường.


       5. Đánh bại cholesterol có hại

 

Cách sử dụng dâu tây Đà Lạt đảm bảo an toàn


GỌI NGAY 0937 726 8585


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & CUNG CẤP RAU CỦ AN TOÀN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Công ty Nông Sản Nhân Việt

Hotline0937726858
Emailhoangvhuan@gmail.com
Websitewww.raucusach.vn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 128,700

Đang online25