Bắp Cải Đà Lạt

Bắp Cải nguồn gốc từ địa trung hải thuộc thân thảo. Bắp cải ở nước ta chủ yếu được trồng nhiều tại Đà Lạt, so với các loại khác trên thị trường thì bắp cải trồng tại ĐL cuộn chặt búp hơn, lá dày, ăn vị ngọt và rất thơm ngon. Bắp cải là loại rau có giá trị dinh dưỡng cao được con người sử dụng từ lâu. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải nhiều gấp 4 lần so với cà rốt, gấp 3 lần so với hành tây và khoai tây

Bắp Cải Đà Lạt

  • Giá bán:Liên hệ

, ngoài là món ăn ngon ra còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh như: phòng bệnh ung thư vú ở phụ nữ,nước cải bắp tươi chữa bệnh loét da.

Bắp Cải Đà Lạt

Bắp Cải Đà Lạt

Raucusach.vn giới thiệu một số món ngon từ bắp cải

Món Bắp Cải Cuốn Thịt Sốt Cà Chua:

Món ăn giảm cân đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian của bạn,

cà nhà đều dùng được.

Nguyên liệu

 Nấm mộc nhỉ: nhiều hay ít tùy vào sở thích của bạn. Nấm rửa sạch, cắt bỏ chân. 1 lọn miếng, đem ngâm cho nở, rồi vớt ra, 2 quả cà chua cắt miếng nhỏ, Gia vị: muối, tiêu, hành,  ¼ bắp cải: cắt ra từng lá, bỏ cuống, đem trần qua nước cho hơi mềm.

Cách thực hiện

Ướp thịt bằm với muối, đường, hạt nêm, tiêu, hành, nấm mộc nhỉ rồi để  trong 10 phút. Lấy lá bắp cải cuốn với thịt bằm thành cuộn tròn như bánh cuốn. Dùng lá hành buộc lại cho chắc.  Đem bắp cải cuộn thịt vào nồi hấp 5-8 phút cho mềm, sau đó vớt ra cho vào chảo nóng với dầu để chiên sơ.

Bắp-Cải-Cuộn-Thịt

Bắp Cải cuộn thịt

 Bắt 1 cái chảo khác , cho dầu vào, và phi tỏi thơm, cho cà chua vào xào, nêm gia vị: muối. đường cho vừa ăn. Cuối cùng cho bắp cải cuốn thịt vào sốt với cà chua, để nhỏ lửa, nêm lại gia vị lần cuối cho vừa ăn. Đợi đến khi cà chua đặc sệt lại là được.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 138,357

Đang online29

"