Xúp Lơ Đà Lạt xào nấm rơm

Bạn rất ngại khi hằng ngày phải nghĩ ra các món khác nhau cho bữa cơm. Nhưng đôi khi chỉ với những thực phẩm thông thường, chế biến khác đi, bạn sẽ có một món ngon lạ miệng.

Ngày đăng: 11-01-2015

848 lượt xem

Nguyên liệu:

- 200g xúp lơ trắng
- 200g xúp lơ xanh
- 100g thịt nạc xay
- 100g nấm rơm hay nấm mỡ băm nhỏ
- Hành tây, tỏi băm nhỏ
- Nước mắm, hạt nêm Magi, tiêu, đường, bột ngô (bột bắp), dầu ăn

nam-rom

Thực hiện:

Xúp lơ thái miếng vừa ăn, chần qua nước sôi, vớt ra rổ, để ráo. Bắc chảo dầu nóng, xào thơm một ít hành tây và tỏi. Cho xúp lơ vào đảo với lửa lớn, chín vừa thì nêm chút hạt nêm và trút ra đĩa.

thit-nac-bam

Tiếp tục cho thịt xay vào chảo nêm nước mắm, hạt nêm, đường xào qua rồi cho nấm rơm vào xào tiếp. Vặn lửa lớn, thêm một ít bột ngô pha loãng để hỗn hợp hơi sánh rồi trút vào đĩa xúp lơ, rắc tiêu lên trên. Dùng với cơm. 

Xup-Lo-Da-Lat-xao-nam-rom

Với nguyên liệu Xup Lơ từ Đà Lạt chúng ta có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon mà bổ dưỡng

Để nấu được những món ăn ngon ngoài công thức nấu ăn chúng ta cần có nguyên liệu tươi ngon, sạch đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi hy vọng sẽ mang những sản phẩm từ Đà Lạt đến các bà nội trợ. Chúng tôi giao hàng tận nhà cho bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua raucusach.vn hoặc số điện thoại 0906 947 858

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 128,734

Đang online35