Gia đình tôi không phải là gốc Đà Lạt, song vì một sự tình cờ nào đó Gia Đình tôi đã vào Đà Lạt và định cư tại đây. Nơi đây tôi được sinh ra và lớn lên cùng xứ sở sương mù. Ngày ấy trong tôi Đà Lạt nên thơ hơn bây giờ Những ngôi biệt thự xen lẫn rừng Thông Những buổi sáng sương giăng đầy Phố. Những rừng thông thơ mộng đến bạt ngàn, những nét độc đáo không phải bất kỳ thành phố nào cũng có. Giờ Đà Lạt trong tôi vẫn đẹp, vẫn thơ. Nhưng Đà Lạt trong tôi đã tổn thương một ít, nhiều. Nhà cao tầng mọc nhiều hơn đồng nghĩa đồi thông cũng mất dần đi một ít, không khí nóng lên từng ngày thấy rõ. Những ngày gần đây lướt qua các trang mạng lại thấy chạnh lòng cho Đà Lạt, những sản phẩm đặc trưng Đà Lạt giờ cũng bị đồng tiền làm thay đổi móp méo. Thương quá Đà Lạt ơi! 

Da Lat trong toi

Những ai yêu và mơ về Đà Lạt ngày ấy, bây giờ chắc có chút chợt buồn, buồn vì một Đà Lạt đã lộng lẫy hơn, huy hoàng hơn từng ngày… vẫn còn đó Đà Lạt mộng mơ và giàu lòng mến khách, song cũng  đã có  một chút nào đó phôi pha Đà Lạt xưa.

Với sứ mệnh bảo vệ thương Hiệu Đà Lạt cho người Đà Lạt nói riêng và cho tất cả trái tim yêu Đà Lạt trên cả nước nói chung chúng tôi – Những người con Đà Lạt quyết tâm thành  lập kênh phân phối Đặc sản Đà Lạt qua hai trang mạng http://raucusach.vn và http://xuhoadao.net mục đích mang đến cho những người yêu mến Đà Lạt những sản phẩm đặc thù của xứ hoa đào mà đúng nơi nó được sinh ra. Chúng tôi hy vọng tất cả những trái tim yêu Đà Lạt sẽ ủng hộ chúng tôi góp phần tạo nên một thương hiệu về đặc sản Đà Lạt đúng nguyên bản. Mỗi người đếu có cách thể hiện tình yêu của riêng mình., Riêng chúng tôi sẽ bảo vệ tình yêu Đà Lạt của mình bằng cách mang đến những giá trị đích thực của  Đà Lạt đến các bạn qua các đặc sản đặc thù.”ai lên xứ hoa đào đừng quên mang về một nhành hoa”.

Với Cam kết: – Đặc sản Đà Lạt được tạo ra từ Đà Lạt. Chúng tôi cam kết với khách hàng bằng giá trị từ tình yêu Đà Lạt bằng bản thân chúng tôi một người con Đà Lạt. Bạn hãy đến Đà Lạt và cảm nhận về Đà Lạt còn chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn bằng những đặc sản Đà Lạt được mang đến chính xác đúng thời gian và địa chỉ bạn mong muốn.

Sản phẩm cung cấp:

-  Tất cả mặt hàng rau cu quả Đà Lạt 

-  Dâu Tây và các sản phẩm làm từ dâu tây như: mứt dâu, kẹo dâu, nước trái dâu…

-   Atiso như: trà atiso túi lọc, atiso khô, bông atiso tươi và các sản phẩm nông sản đặc trưng Đà Lạt theo tiêu chuẩn rau củ quả an toàn

“Đà Lạt xứ mơ buông cánh áo

Muôn hồng nghìn tía lả lơi bay

Đá núi hoa cài trong sương lạnh

Cây dại bên đường cũng biết trổ hoa
Chia tay Đà Lạt ta nhung nhớ

Một góc cao nguyên đất nở hoa

Hoa có trên môi hoa ở mắt

Dẫu xa rồi mà có xa đâu”

Mọng được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn./.

ĐT ĐẶT HÀNG: 0906 947 858.

                           0937 726 858