Giỏ Quà Tết

Một năm cũ sắp qua và một Năm mới đang đến gần, tổng hợp lại một năm vừa qua chúng tôi nhận thấy cũng đã góp được phần nào đó đưa được sản phẩm Rau Cu Sạch đến tay người tiêu dùng, song cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đóng góp và cống hiến cho xã hội.

Giỏ Quà Tết

  • Mã SP:RCS-NV TL
  • Giá bán:Liên hệ

Trong thời gian gần đây khi khai trương một số cữa hàng Rau Củ Sạch Sạch Đà Lạt chúng tôi làm giỏ quà tặng khách hàng và Nhân Việt nhận ra rằng khách hàng rất thích thú những món quà như thế.

 

Để món quà thật sự chỉnh chu chúng tôi chỉ nhận đơn hàng đặt trước ngày 25/12 âm lịch kính mong các bạn thông cảm nhé!

 

 Hãy đặt hàng ngayhôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé các bạn!

Nếu như giỏ quà tết trước đây mang đầy hương vị truyền thống như bánh kẹo,mứt, rượu... thì ngày nay giỏ quà tết nhiều chủng loại đầy màu sắc hơn, và bạn nên cân nhắc giỏ quà tết bằng Rau Củ Quả. Với những nguyên liệu có sẵn chúng tôi sẽ triển khai giỏ quà tết để cung cấp cho quý khách hàng gần xa rất mong được các bạn ủng hộ!. Với những nguyên liệu sẵn có chúng tôi mạo muội trình diễn trước một giỏ quà mong được các bạn góp ý.

 

Giỏ-Quà-Tết

Ý tưởng giỏ quà tết độc đáo

Với tư duy sáng tạo của các bạn Nhân Việt tin tưởng các bạn sẽ setup được những giỏ quà đẹp, đầy đủ, ý nghĩa để tặng cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Kính chúc các bạn năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 335,988

Đang online3

"