Khoai Tây Giá 0đồng

Gia đình bạn đang sử dụng Rau Cu Sach ở đâu? Tại sao người tiêu dùng mất lòng tin nông sản tiêu chuẩn VietGap? Đâu đâu cũng đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu song các vấn đề ATVS thực phẩm đặc biệt về sản phẩm Rau Củ Sạch thì không phải ai cũng biết và khi biết thì cũng chưa chắc đã chọn được sản phẩm an toàn vì chỉ tin vào tờ giấy chứng nhận là chưa đủ vì thực sự các đơn vị cung ứng luôn có lòng tham và cái lý của riêng họ.

Khoai Tây Giá 0đồng

  • Giá gốc:20,000 vnđ
  • Giá bán:20,000 vnđ


Có phải bạn luôn đặt các câu hỏi này mỗi khi mua Rau Củ cho gia đình bạn không?

rau an toan        

Vậy rau nào là rau an toàn với gia đình mình?

-         Có nhất thiết phải mua rau gắn nhãn VietGap không ta?

-         Giá rẻ  như thế thì làm sao mà an toàn cho được!

-          Không biết mình mua max, mua trong siêu thị, cữa hàng rau sạch có đảm bảo không nữa?...mạc dầu không tin nhưng bạn vẫn ăn hàng ngày.

1.     VÀ bạn biết thế nào là rau sạch và rau an toàn không? Bạn tin vào những đơn vị cung cấp nào điều đó phụ thuộc vào hệ thống niềm tin của bạn và đôi lúc hệ thống niềm tin của bạn bị lung lay bởi mua rau max trong siêu thị, trong cữa hàng rau sạch chưa chắc đã sạch và ngược lại mua rau “rẻ” chưa chắc đã không an toàn.

Raucusach.vn chọn cách tiếp cận khách hàng một hướng khác chúng tôi muốn khách hàng của mình trải nghiệm sản phẩm thực của chúng tôi hy vọng rằng qua sản phẩm của mình chúng tôi sẽ cũng cố hệ thống niềm tin của bạn về những đơn vị cung cấp Rau Cu Sạch bằng sản phẩm và cái tâm của chính họ.

rau-sach-da-lat

Hiện tại chúng tôi đang cung ứng 2000kg khoai tây Đà Lạt do chúng tôi sản xuất tại Đa Lộc Xuân Thọ Đà Lạt với giá 0 đồng để cho khách hàng dùng thử

Các bước và điều kiện tham gia chương trình mua khoai tây với giá 0 đồng.

-         Hình thức đặt hàng online

-         Bạn vào website: raucusach.vn theo đường dẫn:http://raucusach.vn/combo-giam-gia/khoai-tay-gia-0dong.html

-         Đặt hàng theo form hướng dẫn và số kg bạn nhận được trên mỗi Email và số điện thoại là 2kg.

Rau-cu-sach-an-toan

-         Chương trình bắt đầu ngày 28/03/2015 và kết thúc khi hết số lượng hàng 2000Kg.

Sau khi sử dụng sản phẩm chúng tôi hy vọng nhận được sự phản hồi cũng như sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi có thể phục vụ được các bạn nhiều hơn nữa.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu đặt sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline: 0937 726 858 - 0937 777 1379 - 0906 947 858

Ngày: 15/11/2014.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 340,309

Đang online2

"