Cafe sạch nguyên chất - Tâm An Special Customstyle

Tâm An Custom style là dòng cà phê dựa trên trao đổi giữa Tâm An Coffe và khách hàng, sau khi thông nhất được gu cafe theo như cầu của quán hoặc theo vùng miền chúng tôi sẽ lưu lại profile của khách hàng và lưu lại trên hệ thống kiểm soát rang của máy rang, để khi khách hàng đặt hàng cho đợt sau chúng tôi chỉ việc áp lại Style của khách hàng, điều này đảm bảo chất lượng của cafe mà Tâm An Coffee giao cho khách hàng là nhất quán trong tất cả các lần giao hàng và trong tất cả các mẻ rang, điều này làm tăng tính ổn định cũng như sự chuyên nghiệp của quán bạn. Chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác an tâm nhất cho quý khách hàng khi nhắc đến chất lượng cafe sạch mà Tâm An cung Cấp.

Cafe sạch nguyên chất -  Tâm An Special Customstyle

  • Mã SP:TAS-CS
  • Giá bán:190,000 vnđ

cafe-sach-ca-phe-nguyen-chat

 

TÂM AN CUSTOM STYLE - NƠI TINH HOA HỘI TỤ

Sau nhiều lần trãi nghiệm, đúc rút, chắt lọc, tuyển chọn để được Gu cafe ngon nhất của riêng mình. Tâm An Coffee trao giá trị Đến Bạn qua nhãn hàng Tâm An Special bao gồm Tâm An Honey và Tâm An Excellent. Bạn biết đấy! Tất cả các nhãn hàng cafe hay bất kỳ sản phẩm nào có trên thị trường hiện tại, cũng không thể thỏa mãn được tất cả các khách hàng. Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với những khách hàng. Tâm An nhận được sự góp ý tích cực từ những khách hàng thân thiết đồng thời chúng tôi thấu hiểu và quyết định cho ra đời thêm sản phẩm Tâm An Custom Style. Với dòng sản phẩm này Bạn được hoàn toàn được lựa chọn, biến tấu Gu cafe cho riêng mình, song dựa trên nền tảng Tâm an Special của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn với những cải tiến và tương tác qua lại tích cực chúng ta sẽ có tiếng nói chung thông nhất. Tâm An Cutom Style là nơi gặp gỡ và hội tụ giữa Tâm An và khách hàng./.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn Chọn Phong Cách Cho Quán,

Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số sau nhé, rất vui được hỗ trợ cho bạn!

cung-cap-ca-phe-sach

PHONG CÁCH quán vô cùng quan trọng vì khi bạn chọn được phong cách quán chính là bạn đã vẽ được chân dung khách hàng của bạn, bạn biết bạn sẽ phục vụ ai, nhưng đối tượng này có đặc điểm gì, thói quen thưởng thức cafe của họ, thời gian họ lui tới quán, từ đó bạn sẽ biết được rằng việc thiết kế quán, bàn ghế, các họa tiết trang trí... đã phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn chưa? khi bạn tự trả lời được những câu hỏi như thế là khởi đầu cho sự thuận lợi trong kinh doanh cafe của bạn. Nếu bạn vẫn còn chưa thật sự tự tin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi số điện thoại ở trên nhé! Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời đâu chính là phong cách quán và đối tượng bạn muốn phục vụ họ!

 

phong-cach-quan-cafe-sach

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP CAFE SẠCH

1.   Chất lượng hàng hóa và uy tín của nhà cung cấp

2.   Tiến độ giao hàng của nhà cung cấp

3.   Sự linh hoạt trong giao dịch

4.   Năng lực cung ứng của nhà cung cấp

5.   Dịch vụ chăm sóc khách hàng

6.   Giá cả của nhà cung cấp so với thị trường 

7.   Hậu mãi và đồng hành

 Sau khi bạn đã có bộ tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp cho bạn thì bạn tiến hành ra soát xem nhà cung cấp nào thỏa mãn điều kiện của bạn nhất và tiến hành giao dịch. Trong quá trình giao dịch có những phát sinh thì để ý đến thái độ phục vụ, sự linh hoạt trong giải quyết khúc mắc và khả năng lắng nghe của nhà cung cấp, từ đó đánh giá thêm tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và thái độ tôn trọng khách hàng, bên cạnh những giải pháp đồng hành và các định hướng phát triển, gợi ý khác nếu có khi bạn có vấn đề về phát triển khách hàng...

 

BẠN CÓ THỂ MUA HÀNG NGAY TẠI ĐÂY NHÉ!

CHÚNG TÔI LUÔN CÓ GIÁ TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN ĐẤY!

mua-cafe-sach-o-dau

cung-cap-ca-phe-sach-uy-tin-gia-re

THÔNG TIN TÂM AN COFFEE

Chúng tôi trao giá trị của mình đến các tín đồ cafe qua sản phẩm Tâm An Coffee hãy cùng Tâm An Coffee nhân rộng cafe sạch, cà phê nguyên chất bạn nhé!

 

Vì Sự Thành Công Của Bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 2207 - 0945 550 366 để đặt mua cafe các bạn nhé!

cafe-sach-ca-phe-nguyen-chat

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 335,986

Đang online2

"