Cafe sạch nguyên chất - Tâm An Excellent

TÂM AN EXCELLENT - Nói đến Cà phê ngon thì phải nhắc đến Đà Lạt với độ cào trên 1500m so với mực nước biển là vùng đất hội đủ các đặc điểm khí hậu thích hợp cho những loài cafe ngon nhất. Với Tâm An Excellent hội đủ tiêu chí của các loại cà phê thượng hạng.

Cafe sạch nguyên chất - Tâm An Excellent

  • Giá bán:250,000 vnđ

Nói đến Cà phê ngon thì phải nhắc đến Đà Lạt với độ cào trên 1500m so với mực nước biển là vùng đất hội đủ các đặc điểm khí hậu thích hợp cho những loài cafe ngon nhất. Với Tâm An Excellent hội đủ tiêu chí của các loại cà phê thượng hạng. Cảm nhận đầu tiên khi mở bao đựng café nhân lúc chưa rang, Có lẽ dễ so sánh nhất, giống nhất, nó chính là mùi vùng cao, mùi những bản làng người Mèo, mùi áo chàm đi sương về hong bếp lửa, mùi sương mù và khói bếp lam chiều, mùi mít chín, mùi vani của mận chín, mùi ngái lá mục, thoảng hương quế chi…

cafe-nhan-sach

 

Trong quá trình rang sau 20 phút thì cà phê bắt đầu nổ tí tách, rồi rào rào rộn ràng vui vẻ như pháo đêm giao thừa, rộ lên cấp tập trong đôi ba phút, rồi lặng yên báo hiệu cho cao trào nổ đợt hai. Những thợ rang lành nghề mắt nhìn màu hạt cà phê, màu khói, đồng hồ báo nhiệt. Mũi ngửi mùi, tai nghe tiếng hạt lách tách, người thợ rang như thấy hạt cà phê đang chuyển hóa gấp gáp tới cao trào, nở ra, sắp chảy dầu, anh ta biết là đã chạm vào đúng điểm G của hạt cà phê, làm cho nó thăng hoa và rồi ra quyết định không cho cà phê nổ đợt hai trong máy rang, mà trút ra khay làm mát, cho nó chớm tí tách một chút thôi, để giữ lại trong hạt cà phê tất cả những gì tinh túy nhất mà trời đất ban tặng.

rang-gia-cong-ca-phe-sach-nguyen-chat

Cà phê sau khi rang nguyên hạt được đóng gói trong túi có van một chiều, để cà phê tiếp tục thở dài thở nhẹ từ từ về sau, rồi nó sẽ được chuyển đến các nhà hàng, quán xá, khi nào dùng mới bắt đầu được xay ra, nén chặt vào tay pha của máy, dưới nước nóng áp suất cao, để nhanh chóng cho ra những tách cà phê thơm ngon trong vòng 20-25 giây, giữ được hương vị tinh khiết chân thực nhất, ngon nhất

rang-xay-ca-phe-sach

Cà phê sau khi rang chứa khí carbon, độ ẩm gần như về 0, nó cần 24-48 tiếng để hồi lại tùy theo độ ẩm không khí, để hồi lại độ ẩm cân bằng, và đẩy bớt khí carbon ra khỏi hạt cà phê. Mùi thơm lúc này cực kỳ nồng nàn, giống như mùi hạt mít nướng cháy, giống như mùi men lá rượu Sán Lùng, thoảng mùi rượu nếp cái hoa vàng làng Vân, có miêu tả café thôi mà cũng dài dòng đến lạ. Chúng tôi chất chứa tất cả tinh hoa café hòa quyện lại tạo nên công thức tuyệt đỉnh phối trộn các loại café nguyên chất lại với nhau để tổng hợp được tất cả tinh túy của đất trời trong sản phẩm thượng hạng mang tên Excellent.

cà-phê-sạch-nguyên-chất

 

Chúng tôi tổng hợp những trãi nghiệm về cà phê và trao giá trị tình yêu đến các tin đồ café qua Tâm An Excelleent để kết nối gần hơn những trái tim yêu cafe như chính tình yêu các bạn vậy. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 2207 - 0945 550 366 đê đặt mua cafe các bạn nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 340,283

Đang online2

"