Những lí do nên lựa chọn rau củ sạch Đà Lạt làm sản phẩm xuất khẩu

Đà Lạt được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bởi cảnh sắc và con người nơi đây vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng ít ai biết rằng với khí hậu đặc trưng se lạnh quanh năm rau củ sạch Đà Lạt được xem là một mặt hàng xuất khẩu đầy tiềm năng kinh tế.

Ngày đăng: 16-05-2018

1,942 lượt xem

Rau củ sạch Đà Lạt - sản phẩm đầy tiềm năng và giá trị xuất khẩu

Những năm gần đây, mặt hàng rau củ sạch Đà Lạt được biết đến như một trong những sản phẩm tiềm ẩn giá trị kinh tế cao mà ngành nông nghiệp tăng cường sản xuất và khai thác. Thêm vào đó, chưa có thực sự nhiều doanh nghiệp bước chân vào lĩnh vực này. Và đó là lí do khi nhắc đến sản phẩm xuất khẩu đáng cho các doanh nghiệp lựa chọn, cân nhắc, bao giờ rau củ sạch Đà Lạt cũng là mặt hàng đáng được gọi tên đầu tiên.

 

Những lí do đầy thuyết phục mà nhà đầu tư nên lựa chọn rau củ sạch Đà Lạt xuất khấu

Đà Lạt được biết đến là địa phương với kiểu khí hậu quanh năm mát, lạnh ôn hòa. Chính những ưu đãi tuyệt vời đó về thiên nhiên đã giúp những sản phẩm rau củ quả nơi đây luôn đặc trưng và xanh tốt quanh năm. Đó chính là lợi thế đầu tiên về nguồn nguyên liệu mà bất kì nhà xuất khẩu nào cũng cần nhắc đến.

Khi đã có vùng nguyên liệu sẵn có và dồi dào, bạn chắc chắn sẽ cần phải kể đến quy trình trồng rau củ quả sạch. Đừng lo lắng, với rau củ sạch Đà Lạt bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hệ thống các khâu: chọn giống, trồng, thu hoạch và đóng gói đều đảm bảo chuẩn với tiêu chuẩn rau sạch.

Hiện nay, tại các thị trường khó tính như Châu Âu hay Nhật Bản, rau củ sạch Đà Lạt vẫn có chỗ đứng nhất định và được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích

Lợi nhuận sau xuất khẩu là vấn đề mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi muốn lựa chọn rau củ sạch Đà Lạt làm mặt hàng xuất khẩu cho doanh nghiệp của mình. Trên thực tế, giá rau củ quả sạch luôn cao trong khi nguồn giá thành nguồn nguyên liệu nhập vào khá thấp. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng rau củ quả sạch tại Đà Lạt chính là một mặt hàng xuất khẩu tiềm năng và nên được đẩy mạnh khai thác trong những năm tới đây.

Cuối cùng là các chính sách về xuất khẩu rau củ sạch Đà Lạt. Nước ta luôn có những chính sách khuyến kích và mở rộng cánh cửa xuất khẩu để sản phẩm nông sản của Việt Nam xuất hiện và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Nếu như trước đây là gạo hay cá Basa thì giờ đây rau củ quả sạch Việt chính là mặt hàng tuyệt vời mà các nhà xuất khẩu có thể cân nhắc lựa chọn

Có thể thấy với tất cả những lí do vô cùng thuyết phục trên đây rau củ sạch Đà Lạt chính là mặt hàng xuất khẩu lí tưởng đáng để có các doanh nghiệp tìm hiểu và đưa vào thực hiện các dự án. Xuất khẩu rau của sạch không chỉ mang lại nguồn lợi kinh tế cao mà còn đưa rau củ quả của nước nhà có một hướng đi mới đầy bền vững và lợi nhuận.

Đây cũng chính là con đường phát triển nông nghiệp lâu dài mà các doanh nghiệp cũng như nên nông nghiệp Việt cần hướng đến

Vì Sự Thành Công Của Bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 2207 - 0918 366 324 để đặt mua Rau Củ Sạch các bạn nhé!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 335,993

Đang online2

"