Hãy Một Lần Ghé Thăm Đà Lạt

Bạn đã đến Đà Lạt Chưa? Trong đời nên một lần đến với Đà Lạt bời nơi đây thành phố ngàn hòa và đầy lòng mến khách, Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi gần như có cả bốn mùa trong một ngày. Chính vì vậy con người nơi đây không bon chen như nhưng nơi khác mà bạn đã từng có dịp ghé qua, vẫn biết có một chút gì đó làm phôi pha Đà Lạt

Ngày đăng: 04-03-2015

1,669 lượt xem

.  Bạn đã đến Đà Lạt chưa? Nếu đến hãy một lần ghé thăm các trang trại,các nhà vườn để thăm và tìm hiểu ngọn ngành quy trình cách mà các bác nông dân trồng rau, hoa

Quy trình trồng rau của Nông San Nhân Việt

quy_trinh_uom_giong

Quy trình trồng rau tại Nông Sản Nhân Việt

vuon_rau_an_toan quy_trinh_san_xuat_rau_an_toan

Vườn rau của công ty đạt tiêu chuẩn VIETGAP_Cty Nông Sản Nhân Việt

Bạn đã đến Đà Lạt chưa? Nếu đến hãy một lần dừng chân trước nhà thờ con Gà để thấy lòng thanh thản, một lần đạp xe cùng bạn bè quanh Hồ Xuân Hương để nối chặt tình đoàn kết, và một lần ghé Thung lũng tình yêu để làm lòng mình ấm lại. Bạn đã đến Đà Lạt chưa?

Nha_tho_con_ga ho_xuan_huong thung_lung_tinh_yeu

Nếu đến bạn hãy ghé thác ­­Prenn để xua bao nổi muộn phiền, hãy ghé nhà ga Đà Lạt để nhớ về một thời xưa cũ, hãy ghé đồi thông 2 mộ để nghe về chuyện tình mà đâu đó có hình bóng mình trong đó. Bạn đã đến Đà Lạt chưa? Nếu đến hãy một lần lên đỉnh LangBiAng để thấy tình yêu của mình chưa đến nổi, hãy một lần đến hồ Tiền Lâm để một lần đi cáp treo giữa thung lũng đại ngàn, Hãy đến với Thác Camly và Chùa Linh Sơn trong bài thơ của nhạc sỹ Minh Kỳ.

LangBiang chua_linh_son thac_prenn

Một lần đi tham quan nhà Ma để thấy cuộc đời thật đáng sống. Bạn đã đến Đà Lạt chưa? Nếu đến hãy một lần ghé những hàng những quán, ở đây rất nhiều món ăn ngon mang hương vị đại ngàn. Hãy ghé quán cafe ngắm những dòng xe đi để thấy cuộc đời thong thả biết bao, hãy hòa mình vào không gian Đà Lạt.

goc_cafe_da_lat chua-linh-phuoc du-lich-da-lat

Bạn đã đến Đà Lạt chưa? Nếu đến nên ghé một lần đến chùa Linh Phước hãy nguyện cầu và bạn được chở che..... Bạn đến Đà Lạt chưa?? Hỡi những trái tim yêu nên một lần ghé thăm Đà Lạt.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Diệu Thương (12-03-2015) Trả lời
    Chà Đà Lạt của mình đẹp giữ.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng
    Hỗ trợ khách hàng

    Hỗ trợ khách hàng

    0918 366 324

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 240,301

Đang online4

"